Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để tận hưởng không gian sống ngoài trời của bạn. Tuy nhiên, vấn đề duy nhất là sẽ có rất nhiều côn trùng đốt và không đốt xâm nhập vào không gian của bạn, với các đèn bắt côn trùng năng lượng mặt trời tốt nhất, bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian yên bình.

Như thường lệ, các sản phẩm năng lượng mặt trời này đã làm mưa làm gió trên thị trường. Do đó, có thể khó cho bạn để chọn tốt nhất. Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện công việc này cho bạn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 10 đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời tốt nhất.

Bạn có thể thắc mắc tại sao bạn không nên tiếp tục sử dụng các chất đuổi côn trùng mà bạn đã quen dùng. Chà, có nhiều lý do cho điều đó. Tuy nhiên, điều lớn nhất là những chất đuổi này được làm bằng hóa chất, có thể gây hại cho bạn và con bạn.

Do đó, đèn bắt côn trùng năng lượng mặt trời mang đến giải pháp tốt nhất, thân thiện với môi trường và sức khỏe, lại có thể dùng để chiếu sáng, quá nhiều công dụng với một chiếc đèn. Hãy tiếp tục đọc để xem các sản phẩm mà chúng tôi đã chọn cho bạn.

Contents

Đánh giá đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời tốt nhất năm 2024

Đừng mua một đèn diệt côn trùng trước khi bạn đọc những nhận xét này. Có rất nhiều phong cách và mô hình. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tính năng của từng loại.

Đèn bắt côn trùng năng lượng mặt trời MK-113

Với đèn này, bạn có được sức mạnh để tiêu diệt muỗi, sâu bướm và thậm chí cả ruồi mà không cần tốn tiền điện. Ngoài ra, không có mùi hóa chất và nó không gây hại cho vật nuôi hoặc con người. Ngoài ra, thiết bị này có nhiều tính năng, như bạn sẽ thấy ở đây:

Đặc trưng

Khi bạn đã lắp đặt xong đèn này, bạn có thể bật đèn trắng để chiếu sáng cho không gian ngoài trời của mình. Mặt khác, bạn có thể bật đèn màu tím để dụ bọ vào để nướng có thể làm chết chúng. Hãy nhớ rằng, nó giết côn trùng mà không gây ra tiếng ồn.

Thực tế không cần lắp đặt vì đèn không cần bất kỳ hệ thống cáp nào. Do đó, bạn chỉ cần cắm, treo nó trong vùng được cung cấp nhiều ánh nắng mặt trời nhất. Ngoài ra, các tấm pin mặt trời đơn tinh thể sẽ chuyển đổi ánh nắng mặt trời thành năng lượng với tỷ lệ cao. Do đó, bạn có thể nhận được nhiều giờ làm việc vào ban đêm.

Bạn có thể sử dụng nó như một người bắt côn trùng tại khu cắm trại của bạn nếu bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sạc vào ban ngày và sử dụng trong nhà vào ban đêm. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc đèn ăn uống lãng mạn với người thân của bạn.

Ưu điểm

 • Sử dụng các tấm pin đơn tinh thể để sạc nên không cần đi dây.
 • Bạn có thể sử dụng nó làm đèn lồng đi bộ đường dài hoặc cắm trại qua đêm.
 • Thực sự làm tốt công việc tiêu diệt muỗi và bướm đêm.
 • Giá cả rất phải chăng.
 • Bạn có thể sử dụng nó trong mọi thời tiết vì nó không thấm nước.

Kết luận

Hầu hết các bài đánh giá về đèn bắt muỗi đều có chiếc đèn này trong danh sách của họ vì tính hiệu quả và tính linh hoạt của nó. Đèn lắp đặt không rườm rà chỉ kéo dài 3 phút này sẽ tiêu diệt các loại bọ khác nhau.

Đèn đuổi côn trùng dùng năng lượng mặt trời MK-L8:

Đèn đuổi côn trùng dùng năng lượng mặt trời MK-L8Chiếc đèn này sẽ phục vụ hai chức năng. Một trong số đó là nó sẽ thắp sáng không gian của bạn. Thứ hai, nó sẽ là công cụ bắt côn trùng cho bạn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm chiếc đèn lồng bắt côn trùng năng lượng mặt trời tốt nhất, bạn có thể cân nhắc loại này.

Đặc trưng

Đầu tiên, chiếc đèn lồng này trông đẹp. Thật vậy, nó trông rất phong cách, hiện đại và nó rất hiệu quả như một chiếc đèn bắt muỗi. Vật liệu được sử dụng cho khung là thép không gỉ. Do đó, bạn có thể sử dụng lồng đèn bên ngoài mà không lo bị ăn mòn, rỉ sét.

Thứ hai, nó có thiết kế rất đơn giản. Ví dụ, các tấm pin mặt trời được đặt ở phần trên cùng của đèn. Vì vậy, bạn nên đảm bảo rằng bạn treo nó ở nơi không có bóng râm để nó có thể sạc pin. Ngoài ra, cài đặt rất đơn giản vì bạn chỉ cần treo nó ở nơi bạn muốn bắt bọ.

Thứ ba, nó có đèn LED, không tốn nhiều điện. Ngoài ra, nó có lưới chống muỗi ở phần dưới cùng. Công việc của lưới là bẫy và tiêu diệt bọ. Đây là một đèn chất lượng cao.

Ưu điểm

 • Nó hoạt động mà không có tiếng ồn
 • Phần đèn LED có thể chiếu sáng lên đến 80 m vuông
 • Không cần cài đặt – chỉ cần treo nó
 • Có bảo hành 12 tháng
 • Có thể sử dụng trong nhà sau khi sạc hoặc ngoài trời

Kết luận

Nếu bạn muốn một chiếc máybắt côn trùng chạy bằng năng lượng mặt trời mà bạn có thể sử dụng ở nhà hoặc khi đi cắm trại, hãy thử dùng đèn này. Nó có thể đáp ứng nhu cầu bắt muỗi hàng đêm của bạn.

Đèn diệt côn trùng dùng năng lượng mặt trời MK-L7

Đặc trưng

Đây có thể là chiếc đèn bắt côn trùng to nhất mà tôi từng thấy và chúng thật sự là dũng sĩ diệt bọ siêu cấp. Chiếc đèn này lớn và chủ yếu được sử dụng trong các khu vực trồng trọt, canh tác các loại rau củ quả, hạn chế tối đa lượng con trùng lẻn vào khu vực trồng trọt.

Đèn được làm từ chất liệu Thép không gỉ và acrylic cho đèn có độ bền ngay cả dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất như mưa, gió, bão… Đèn cũng sẽ hỗ trợ cho bạn như một chiếc đèn chiếu sáng thứ 2 cho khu vực đi lại của bạn, độ bao phủ của chúng có thể lên đến 60m.

Đèn sử dụng tấm pin poly cho hiệu suất chuyển đổi năng lượng hoàn hảo và bộ pin 24V 40AH cho thời gian hoạt động của đèn lên đến 8 giờ. Đèn có thể điều chỉnh độ cao trên cột đèn hoặc treo đèn ở mọi nơi bạn cần, tạo sự linh họa cho đèn.

Ưu điểm

 • Hoạt động và diệt bọ không phát ra tiếng động
 • Đèn kích thước lớn và tiêu diệt được rất nhiều côn trùng
 • Thiết kế chất liệu bền không gỉ, thoải mái cho bạn để chúng ngoài trời
 • Phạm vi chiếu sáng rộng, có thể làm đèn chiếu sáng
 • Bảo hành 12 tháng cho bạn sử dụng thoải mái

Kết luận

Nếu bạn cần một chiếc đèn thật to để có thể bắt được nhiều bọ hơn trong khu vực của bạn, đặc biệt là khu vực trồng trọt tránh sự phá hoại của côn trùng thì đây chính là chiếc đèn dành cho bạn.

Đèn trụ kiêm bắt muỗi năng lượng mặt trời GDL0793A06-01

Đèn diệt côn trùng chạy bằng năng lượng mặt trời bằng thép không gỉ này chủ yếu có thể tiêu diệt muỗi, bướm đêm và ruồi. Do đó, cho dù bạn có ý định sử dụng nó trong nhà hay ngoài trời, nó sẽ phục vụ bạn một cách hoàn hảo.

Đặc trưng

Đây là loại đèn diệt côn trùng hai trong một vì bạn cũng có thể sử dụng nó làm đèn chiếu sáng sân vườn. Đối với điều đó, nó đi kèm với một đèn LED đẹp. Tuy nhiên, khi bạn cần sử dụng nó như một chất diệt côn trùng, nó cũng sẽ hoạt động rất tốt.

Chất liệu thép không gỉ rất tốt để sử dụng trong các loại thời tiết khác nhau. Ngoài ra, không có dây điện bị hở nên bạn cũng có thể sử dụng dưới trời mưa. Đồng thời, nó có các tấm pin mặt trời nhỏ nhưng hiệu quả sạc đèn vào ban ngày để nó có thể chiếu sáng hoặc diệt bọ vào ban đêm.

Để tiêu diệt côn trùng, đèn có lưới điện truyền qua điện áp. Do đó, ánh sáng màu tía sẽ thu hút côn trùng đến đèn và vỉ nướng làm chúng chết! Những con bọ chết sẽ rơi vào khay được thiết kế riêng để bạn có thể làm sạch chúng sau này. Rõ ràng rằng đây có thể là chiếc máy bắt muỗi chạy bằng năng lượng mặt trời tốt nhất.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng vì bạn không cần thực hiện bất kỳ cài đặt nào
 • Ngoài việc xử lý côn trùng chết, không cần bảo trì nào khác
 • Có lưới cách ly để ngăn trẻ em thò ngón tay vào và bị va chạm
 • Bạn có thể sử dụng nó cho các mục đích khác nhau bao gồm đi bộ đường dài và cắm trại

Kết luận

Thực tế, các đèn bắt bọ năng lượng mặt trời có thể không tốt hơn cái này. Nó có chất lượng xây dựng tuyệt vời để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Đèn bắt muỗi năng lượng mặt trời GDL0794A06-01

Chiếc đèn này khá giống với chiếc đèn mà tôi giới thiệu cho bạn ở phía trên, tuy nhiên chiếc đèn này có thêm một cái chân trụ khá đẹp mà giúp chiếc đèn có thể ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống, đặc biệt chúng có thể là đèn lối đi cho khu vườn của bạn.

Đặc trưng

Chiếc đèn này có thiết kế phong cách mang nét hiện đại với màu bạc kim loại sang trọng, chúng phù hợp cho việc trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm lịch lãm và không bị các côn trùng quấy rầy bạn khi dạo quanh khu vườn của bạn.

Chất liệu thép không gỉ giúp cho đèn bền theo thời gian và chịu được thời tiết mưa gió, công việc tưới cây, giúp bạn yên tâm đặt chúng ngoài trời mà không sợ đèn hư hỏng do các yếu tố ẩm ướt gây nên.

Thiết kế gọn gàng cùng tấm pin hiệu quả ngay phía trên cho đèn hoạt động hiệu quả trong cả 2 nhiệm vụ: chiếu sáng và băt bọ. Chúng có thể hoạt động tới 15 giờ đồng hồ sau khi sạc đầy pin.

Ưu điểm

 • Hoạt động yên tĩnh và có lưới bảo vệ cho các va chạm không cố ý
 • Thiết kế sang trọng cho khu vườn của bạn
 • Dũng sĩ diệt con trùng suốt 15 giờ hiệu quả
 • Dễ lắp đặt, không dây điện rườm rà
 • Bảo hành 1 năm cho đèn.

Kết luận

Bạn đang tìm một chiếc đèn đa năng cho trang trí và cả bắt bọ cùng với thời gian hoạt động lâu dài thì đây chính là chiếc đèn bạn tìm.

Đèn bắt côn trùng năng lượng mặt trời GV-MK75

Đèn chiếu sáng và bắt bọ này trông chắc chắn và nhỏ gọn. Chúng trông rất cổ điển và thu hút ánh nhìn của hàng xóm xung quanh bạn.

Đặc trưng

Trước tiên, bạn cần biết ánh sáng này đánh đuổi muỗi như thế nào. Trên lưu ý đó, nó có một tấm nướng kim loại mà nó đi qua điện áp cao để tiêu diệt muỗi, bướm đêm và ruồi. Ngoài ra, nó còn có đèn UV thu hút các loại côn trùng này vào đèn. Khi chúng tiếp xúc với vỉ nướng tích điện, chúng sẽ chết.

Thứ hai, đây là một trong những loại đèn lắp đặt đơn giản nhất trên thị trường. Nó có một vòng dây để treo, vì vậy bạn chỉ cần chọn một chỗ có nắng và treo nó lên cây hoặc cột. Ngoài ra, nó có một tấm pin mặt riêng nối với đèn bằng 1 dây nối. Do đó, chúng sẽ sạc đủ ánh sáng để duy trì hoạt động trong nhiều giờ vào ban đêm.

Nhà sản xuất cho biết pin lithium-ion 4000mAh sẽ kéo dài đến 12 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian làm việc lâu dài nếu điều này là đúng. Ngoài ra, vào một ngày trời sáng, thời gian sạc sẽ khoảng 8 giờ.

Ưu điểm

 • Không cần cài đặt – chỉ cần treo nó
 • Sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp ánh sáng và diệt bọ
 • Nó có thời gian hoạt động lâu dài sau khi được sạc đầy
 • Đó là một cách an toàn để diệt bọ mà không cần sử dụng hóa chất
 • Bảo hành 1 năm cho đèn

Kết luận

Thành thật mà nói, đây là một chiếc đèn diệt bọ mang nét đẹp cổ điển mà tôi có thể tìm thấy và chúng sẽ giữ cho bạn một không gian bình yên, không có tiếng vo ve và lối đi được thắp sáng trông rất đẹp.

Đèn diệt muỗi bằng năng lượng mặt trời MeetUs

Nếu ngọn đuốc diệt côn trùng năng lượng mặt trời PIC không phải là một trong những loại đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời đẹp nhất trên thị trường, thì chúng tôi không biết đó là gì.

Đặc trưng

Đèn này có hiệu ứng nhấp nháy, làm cho nó trông gần giống như ánh sáng ngọn lửa thật. Do đó, nếu bạn có một vài trong số này trong không gian ngoài trời của mình, chúng sẽ trông rất tuyệt! Tuy nhiên, nó cũng có tia UV thu hút bọ để chúng có thể bị bắt. Cùng một lưu ý, việc đèn bắt bọ không tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào.

Khi bạn nhận được ánh sáng này, bạn sẽ có được một gói hoàn chỉnh. Ví dụ, có một cọc tiếp đất, một đế để bàn, 3 cọc, 2 đầu nối và tất nhiên, có cả ngọn đuốc. Do đó, bạn có thể lắp đặt đèn bắt bọ này một cách thuận tiện nhất, kể cả việc đặt nó trên bàn. Khi bạn sử dụng cọc hoặc đế, bạn có thể lắp đặt nó ở độ cao tùy ý.

Nếu bạn lắp đặt đèn này ngoài trời trên một cây cọc, bạn không cần phải treo nó. Tất nhiên, nó có khả năng chịu thời tiết, vì vậy nó không thể chịu được thiệt hại do mưa, tuyết hoặc gió. Vào những ngày sáng sủa, nó sẽ sạc đủ để chạy vài giờ trong đêm.

Ưu điểm

 • Rất đơn giản để lắp ráp và bắt đầu hoạt động
 • Do đó, tia UV thu hút bọ, do đó, loại bỏ hàng loạt bọ của bạn
 • Nó chịu được thời tiết nên bạn có thể để nó bên ngoài
 • Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc đèn bàn nếu bạn thích

Kết luận

Đèn này hoạt động như mong đợi miễn là nó sạc tốt vào ban ngày. Tuy nhiên, để có hiệu ứng tốt nhất, có lẽ bạn nên mua một vài chiếc đèn này thay vì chỉ một chiếc.

Đèn LED chạy bằng năng lượng mặt trời GSI bắt bọ

Đây là một kết hợp đèn và đèn diệt bọ khác. Nó có hiệu quả như một chiếc đèn và một chiếc đèn bắt côn trùng. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng nó như một đèn bắt bọ hoặc đèn chiếu sáng

cùng một lúc.

Đặc trưng

Với tư cách là một đèn bắt bọ, nó làm rất tốt công việc tiêu diệt muỗi. Điều gì xảy ra là khi muỗi bay vào đèn, vỉ nướng sẽ giết chúng. Mặc dù nó có thể thiếu tiếng ồn của điện, nhưng nó vẫn hoạt động tốt trong việc tiêu diệt bọ chạm vào vỉ nướng. Khi đèn được sạc, vỉ nướng sẽ tạo ra dòng điện, làm chết các con trùng.

Nhà sản xuất sử dụng chất liệu nhựa cao cấp để làm nên chiếc đèn bắt bọ này. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng đèn diệt muỗi bằng năng lượng mặt trời này sẽ tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt. Ngoài ra, bạn không yêu cầu bất kỳ hệ thống cáp nào để cài đặt. Gói này đi kèm với tiền đặt cọc, vì vậy bạn chỉ cần gắn nó vào và đẩy tiền đặt cọc xuống đất.

Ưu điểm

 • Cài đặt rất đơn giản
 • Nó tiêu diệt tất cả côn trùng chạm vào vỉ nướng
 • Có thể hoạt động như một zapper hoặc như một ánh sáng
 • Tốt khi sử dụng ngoài trời trong thời gian dài

Kết luận

Việc lắp đặt đèn bắt bọ bằng năng lượng mặt trời này có thể làm bạn mất chưa đến 5 phút để cài đặt. Đương nhiên, nó hoạt động tốt nhất sau một ngày đầy đủ ánh nắng mặt trời.

Đèn diệt muỗi chạy bằng năng lượng mặt trời QIKI LED

Không gì có thể khó chịu bằng muỗi khi chúng xâm nhập không gian ngoài trời của bạn. Ngoài những vết cắn khó chịu, chúng còn phát ra tiếng vo ve khó chịu. Cũng đừng quên rằng muỗi Anopheles cái gây ra bệnh sốt rét! Tuy nhiên, đèn diệt muỗi LED năng lượng mặt trời QIKI được sản xuất chỉ dành cho loại rắc rối này.

Đặc trưng

Đầu tiên, bạn có thể thích thiết kế đèn hai đầu, với mô-đun bảng năng lượng mặt trời nhỏ được gắn giữa chúng. Hai đèn trong một có nghĩa là ánh sáng có thể hoán đổi nhiều côn trùng hơn.

Thứ hai, bạn có thể thích các lựa chọn cài đặt siêu đơn giản. Ví dụ, bạn có thể sử dụng cành được cung cấp sẵn và “trồng” ánh sáng xuống đất, bất cứ nơi nào bạn muốn. Chỉ cần đảm bảo có đủ ánh sáng mặt trời chiếu qua. Mặt khác, bạn có thể gắn nó vào tường. Tất nhiên, nó cũng đi kèm với bu lông cho điều đó.

Thứ ba, nó đi kèm với một viên pin dung lượng cao với mức 2200mAh. Do đó, khi sạc đầy dưới ánh sáng mặt trời, bạn có thể sử dụng lên đến 8 giờ vào ban đêm. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với một tùy chọn sạc USB. Do đó, bạn sẽ không bao giờ thiếu sức mạnh của dũng sĩ diệt bọ ngay cả trong những mùa u ám.

Thứ tư, trong trường hợp bạn đang thắc mắc về cách thức hoạt động của đèn thì nó phát ra tia UV màu tím để dụ muỗi, bướm đêm và ruồi. Do đó, khi họ đến đủ gần, vỉ nướng tích điện sẽ hạ gục chúng.

Bạn sẽ đồng ý rằng đây là một trong những đèn bắt bọ chạy bằng năng lượng mặt trời giàu tính năng nhất.

Ưu điểm

 • Nó không thấm nước nên rất tốt để sử dụng ngoài trời
 • Thời gian làm việc dài sau một ngày sạc
 • Bạn cũng có thể sử dụng cáp USB để sạc đèn
 • Có một khu vực làm việc lớn lên đến 80 feet vuông

Kết luận

Mặc dù có một vài điểm bất thường trong các tính năng của nó, ánh sáng chất lượng cao này sạc đầy trong khoảng 6 giờ và cho bạn tới 8 giờ làm việc. Nó có thể là loại đèn hiệu quả nhất trên thị trường.

 Đèn lồng diệt bọ cắm trại MAYSAK

Một hạn chế mà chúng ta phải đối mặt với các đèn diệt bọ năng lượng mặt trời là chúng sẽ chỉ hoạt động khi có ánh nắng mặt trời. Do đó, nếu thời tiết nhiều mây, chúng sẽ tính phí một chút, vì vậy chúng không tồn tại qua đêm. Tuy nhiên, lồng đèn cắm trại MAYSAK sẽ lo điều này.

Đặc trưng

Máy diệt muỗi chạy bằng năng lượng mặt trời này có ba miếng. Đầu tiên, đó là tấm pin mặt trời đơn tinh thể nhỏ. Nó cũng có một dây cáp dài 3m đi kèm với đèn để sạc. Thứ hai, có thêm một cáp USB. Bạn có thể cắm đèn vào bất kỳ ổ cắm USB nào để sạc.

Thứ ba, có chính chiếc đèn. Do đó, với những phụ kiện như vậy, bạn sẽ có thể giữ cho nó hoạt động ngay cả khi có mây bao phủ cả ngày.

Bạn có thể sử dụng zapper bọ năng lượng mặt trời này cho các mục đích khác nhau. Ví dụ, bạn có thể sạc nó trong ngày và treo nó trên sân của bạn nếu bạn muốn dành thời gian ở đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó để đi bộ đường dài và cắm trại qua đêm. Nó sẽ loại bỏ các lỗi cho bạn.

Nếu bạn dự định sử dụng nó ở ngoài trời, hãy tiến hành ngay. Rốt cuộc, nó có xếp hạng chống nước IP67. Do đó, nó có thể ở ngoài trời trong mọi loại thời tiết mà không bị hư hại.

Ưu điểm

 • Bạn có thể bật hoặc tắt trình chỉnh sửa lỗi bằng cách sử dụng các công tắc có sẵn
 • Các tùy chọn sạc có sẵn đảm bảo bạn luôn sạc
 • Tấm pin năng lượng mặt trời nhỏ sạc tốt dưới ánh nắng chói chang
 • Đi kèm với một tay cầm tiện lợi để mang theo

Kết luận

Đèn bắt côn trùng này có thể được sạc bằng năng lượng mặt trời hoặc sử dụng cáp USB. Vì vậy, bạn sẽ luôn có quyền lực trong việc giết bọ cắm trại thay vì sử dụng các chất xua đuổi hóa học có hại.

You Might Also Like

Trả lời