Đèn đường năng lượng mặt trời là một loại nguồn sáng được cung cấp hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Nó bao gồm đèn LED, tấm thu năng lượng mặt trời, pin lưu trữ, bộ điều khiển và một số bộ phận khác. Tấm pin mặt trời thu năng lượng để sạc pin sạc vào ban ngày, sau đó pin cung cấp năng lượng cho thiết bị cố định vào ban đêm. Chúng có nhiều hình dạng và kích thước với các tính năng tùy chọn như cảm biến chuyển động và điều khiển từ xa.

Contents

Tại sao chúng ta nên sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời?

Như chúng ta đã biết, biến đổi khí hậu ngày nay là mối đe dọa lớn nhất đối với sự an toàn của thế giới và sức khỏe của các nền kinh tế của chúng ta. Hiệu ứng nhà kính (GHG) mà chúng ta tạo ra – là nguyên nhân hàng đầu khiến khí hậu trái đất thay đổi nhanh chóng. Việc đốt các nhiên liệu hóa thạch như than, dầu và khí đốt để sản xuất điện, nhiệt và giao thông là nguồn chính của khí nhà kính. Có một sự căng thẳng đối với nhiên liệu hóa thạch như dầu, khí đốt và than đá do tiêu thụ quá mức, được gọi là khủng hoảng năng lượng. Sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời là một trong những hành động quan trọng nhất để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và khủng hoảng năng lượng, nhằm giảm tác động đến môi trường. Do đó, thị trường đèn đường năng lượng mặt trời đang phát triển nhanh chóng.

Các loại đèn đường năng lượng mặt trời

Có ba loại chính của đèn đường năng lượng mặt trời trên thị trường sau đây:

 • Đèn thông thường: Đèn LED, tấm pin và pin được lắp riêng biệt. Thông thường, dung lượng của pin lớn và có nhiều ngày dự phòng hơn. Công suất của đèn LED lớn hơn hai loại khác. Cái này tốt hơn cho lòng đường, đường phố hoặc bất kỳ khu vực công cộng ngoài trời nào. 
 • Đèn hai trong một: Pin và bộ điều khiển được lắp đặt bên trong đèn LED, pin năng lượng mặt trời được tách rời.
 • Đèn đường tất cả trong một: tấm pin trên vỏ đèn LED, pin và bộ điều khiển được lắp đặt trong đèn. Nó có công suất thấp nhưng dễ lắp đặt, phù hợp với những khu vực không cần ánh sáng chói. Nó lý tưởng cho sân sau của bạn.

Lợi ích của đèn đường chạy năng lượng mặt trời

 • Thân thiện với môi trường: vì đèn dùng năng lượng mặt trời có thể làm giảm lượng khí thải carbon dioxide.
 • Tiết kiệm chi phí: Đèn sử dụng ánh sáng mặt trời làm nguồn năng lượng của chúng. Bạn sẽ được tiết kiệm từ việc trả tiền cho nhà cung cấp điện hàng tháng. Đó là một khoản đầu tư dài hạn khôn ngoan.
 • Yêu cầu bảo trì rất ít: Các tấm pin có tuổi thọ hơn 20 năm. Ngoài việc vệ sinh và kiểm tra một vài thao tác, không có gì phải làm để đảm bảo tuổi thọ của nó. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì.
 • Dễ dàng lắp đặt: Nó không yêu cầu đi dây đến một trạm phát điện ở xa. Bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu bạn cần để lấy sáng. Thao tác dễ dàng theo hướng dẫn.
 • An toàn: Điện một chiều (DC) là những gì các tấm pin tạo ra và giữ trong pin, so với điện xoay chiều (AC), DC an toàn hơn cho con người.

Các thành phần cấu tạo của đèn đường năng lượng mặt trời

 • Tấm pin mặt trời: Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của đèn, chúng đóng vai trò thu năng lượng trong ngày, chuyển quang năng thành điện năng mà đèn có thể sử dụng. Có hai loại tấm pin thường được sử dụng trong đèn: đơn tinh thể và đa tinh thể. Tỷ lệ chuyển đổi của các tấm đơn tinh thể cao hơn nhiều so với các tấm đa tinh thể của chúng.
 • Đèn Led: Đèn LED có tính năng tiết kiệm năng lượng, mức tiêu thụ năng lượng của đèn chiếu sáng LED thấp hơn ít nhất 50% so với đèn chiếu sáng HPS, đèn chiếu sáng LED cũng ít bị hỏng hóc hơn với số giờ làm việc trung bình là 50.000 giờ, trong khi đèn truyền thống dao động từ 5.000 đến 8.000 giờ làm việc với tỷ lệ thất bại cao hơn nhiều. Vì vậy đèn LED được sử dụng làm nguồn sáng chính của đèn đường năng lượng mặt trời.
 • Pin sạc: Pin được sử dụng để lưu trữ năng lượng điện từ tấm pin năng lượng mặt trời vào ban ngày và cung cấp năng lượng cho đèn đường LED vào ban đêm. Dung lượng của pin ảnh hưởng đến số ngày dự phòng của đèn, và vòng đời của pin rất quan trọng đối với tuổi thọ của đèn. Pin chu kỳ sâu tế bào gel, pin axit-chì và pin thảm thủy tinh hấp thụ (AGM) là ba loại pin thường được sử dụng trong đèn năng lượng mặt trời. Ngày nay, pin Lithium-ion cũng rất phổ biến vì chúng có kích thước nhỏ gọn, mật độ năng lượng, dung lượng điện áp cao hơn và tốc độ tự phóng điện thấp hơn.
 • Bộ điều khiển sạc: Bộ điều khiển là bộ não của đèn. Nó là một bộ điều chỉnh, bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời quyết định khi nào bật hoặc tắt đèn chiếu sáng và khi nào sạc pin. Khi pin gần đầy, bộ điều khiển sẽ giảm dần dòng sạc để duy trì điện áp cần thiết để sạc đầy pin và giữ cho nó ở mức cao nhất, nó bảo vệ pin khỏi cả sạc quá mức và sạc thiếu. Chủ yếu có hai loại bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời: điều chế độ rộng xung (PWM) và theo dõi điểm công suất tối đa (MPPT).
 • Cảm biến: Sử dụng cảm biến là một trong những cách tốt nhất để giảm nhu cầu năng lượng của đèn đường năng lượng mặt trời. Có một số loại cảm biến, chẳng hạn như cảm biến hoàng hôn đến bình minh, cảm biến chuyển động, v.v.
 • Cột điện: Đối với mỗi đèn, một cột điện mạnh là điều cần thiết. Tấm pin, pin lưu trữ, đèn LED và các bộ phận nặng như vậy được gắn trên đó và nó sẽ chịu bão ở một số khu vực. Cột phải chống gỉ và đủ bền để hỗ trợ tuổi thọ lâu dài cho đèn đường LED và pin mặt trời.
 • Cáp kết nối: tấm pin, đèn LED, bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời và pin được kết nối với nhau bằng dây cáp. Kích thước và chiều dài cáp phụ thuộc vào dòng điện đi trong đèn và chiều cao của cực.

Chức năng của đèn đường năng lượng mặt trời phụ thuộc vào số lượng của mỗi thành phần, công nghệ sử dụng trong hệ thống và việc quản lý đèn. Lựa chọn đèn phù hợp không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, chúng ta phải biết thiết kế hệ thống và rất nhiều thông số kỹ thuật. Bạn cần một nhà cung cấp chuyên nghiệp và đáng tin cậy, có thể thiết kế và chọn một thành phần phù hợp theo yêu cầu của bạn. Dưới đây là hướng dẫn cách chọn các thành phần cho đèn.

Cách chọn tấm pin cho đèn đường dùng năng lượng mặt trời

Giá của các công nghệ năng lượng mặt trời đã giảm đáng kinh ngạc trong những năm gần đây, hơn 80% kể từ năm 2010. Làm cho các tấm pin có giá cả phải chăng hơn so với trước đây. Ngày càng có nhiều ứng dụng dựa trên hệ mặt trời. Đèn năng lượng mặt trời là một trong những ứng dụng phổ biến vì nguồn sáng LED có thể sử dụng điện một chiều (DC), không cần đầu tư biến tần.

Chọn một pin năng lượng không phải là dễ dàng. Có một số yếu tố chúng tôi phải xem xét: Hiệu suất chuyển đổi, tốc độ chuyển đổi, đồng hiệu suất nhiệt độ, kháng PID, độ bền, công suất watt, kích thước, v.v.

Hiệu suất chuyển đổi

Đơn tinh thể và đa tinh thể là hai loại tấm pin phổ biến trên thị trường. Tỷ lệ chuyển đổi của các tấm đơn tinh thể (ngày nay khoảng 21%) cao hơn nhiều so với tấm pin đa tinh thể (khoảng 18,5%). Vì vậy, chúng tôi chọn một tấm đơn tinh thể cho đèn đường năng lượng mặt trời. Màu sắc của tấm đơn tinh thể tinh khiết hơn, rất dễ nhận ra.

Tốc độ chuyển đổi

Tốc độ chuyển đổi phụ thuộc vào dây niken, lưới dây niken mang điện đến hoặc từ thiết bị, vì vậy nhiều dây niken hơn có nghĩa là nhanh hơn. Và dây niken càng mỏng càng tốt, nếu không, dây sẽ ngăn ánh sáng mặt trời chiếu vào chất bán dẫn.

Hệ số nhiệt độ

Nhiệt độ của tấm pin có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tạo ra điện của nó. Tác động này được phản ánh thông qua hệ số nhiệt độ, được biểu thị bằng phần trăm giảm sản lượng cho mỗi lần tăng nhiệt độ 1 độ C (° C) từ 25 ° C (77 ° F). Các tấm kiểm tra hiệu quả của chúng ở 25°C, và đó là lý do tại sao đây được sử dụng làm điểm tham chiếu. Phần trăm trên độ C càng thấp càng tốt. Giá của một mô-đun có hiệu suất đồng nhiệt độ thấp có thể cao hơn một chút.

PID

Suy thoái cảm ứng tiềm tầng (PID) là một thuộc tính không mong muốn của một số mô-đun năng lượng mặt trời, xảy ra khi điện thế của mô-đun và dòng điện rò rỉ dẫn động ion trong mô-đun giữa vật liệu bán dẫn và các phần tử khác của mô-đun, được kích hoạt bởi các điều kiện khí hậu nhất định như độ ẩm và nhiệt độ. Các tấm pin tốt sẽ hiển thị ít hoặc không có PID.

Độ bền

Pin mặt trời được thiết kế để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt (như nhiệt độ khắc nghiệt, bão, mưa đá, sương giá) để chống lại bụi bẩn và nước, đảm bảo tuổi thọ ít nhất 20 năm. Nó bắt buộc phải sử dụng vật liệu cao cấp. Nhưng không phải tất cả các nhà sản xuất đều sử dụng chất liệu tốt, sau đây là một số mẹo để bạn kiểm tra với các nhà sản xuất.

Loại kính: Kính của tấmpin bảo vệ bên trong mô-đun. Kính chất lượng thấp có thể bị vẩn đục theo thời gian và sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của các tấm. Nó cũng dễ bị vỡ gây hư hỏng mô-đun. Tempered là một vật liệu chất lượng để sử dụng.

Chất đóng gói: chất đóng gói được sử dụng để liên kết và niêm phong các tấm pin và quang điện, nên sử dụng vật liệu chống tia cực tím vì tiếp xúc với tia cực tím lâu dài có thể gây ra màu nâu của chất bịt kín không tia cực tím làm giảm sự truyền ánh sáng.

Tấm nền: Tấm nên PV nằm trên lớp ngoài cùng của mô-đun PV. Nó như một chất cách điện, bảo vệ các thành phần bên trong, đặc biệt là các tế bào quang điện và các thành phần điện khỏi các ứng suất bên ngoài. Đây là lớp duy nhất để bảo vệ các mô-đun năng lượng mặt trời khỏi điện áp một chiều. Để đạt được điều này, tấm nền phải chắc chắn và có đặc tính điện môi cao. Sự cố tấm nền có thể dẫn đến tổn thất điện năng đáng kể và các vấn đề an toàn, từ suy giảm điện năng đến tổn hại cơ thể. kính bao phủ các ô.

Khung: Thường được làm bằng nhôm, khung cung cấp các điểm gắn kết và bảo vệ các cạnh của tấm kính. Nó phải đủ chắc chắn để chống chọi với mọi thời tiết khắc nghiệt hoặc các tác động khác. Nhôm Anodized là một vật liệu lý tưởng vì nó làm tăng khả năng chống ăn mòn.

Công suất watt và kích thước

Công suất và kích thước watt phụ thuộc vào công suất của đèn LED. Tốt hơn hết bạn nên mua tất cả các thành phần của đèn đường năng lượng mặt trời từ một nhà sản xuất. Nhà sản xuất đèn thiết kế và chọn pin mặt trời phù hợp cho nguồn sáng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh các vấn đề khác.

Làm sao để chọn lựa được đèn đường Led phù hợp?

Đèn LED là nguồn sáng của đèn đường năng lượng mặt trời. Khi lựa chọn đèn đường LED, chúng ta nên xem xét các thông số kỹ thuật như hiệu suất, xếp hạng IP, nhiệt độ màu, hiệu suất phát sáng, CRI, v.v. Chúng ta phải chọn chip LED phù hợp, trình điều khiển LED, v.v. Đó là một công việc phức tạp. Một nhà cung cấp đủ điều kiện sẽ làm tất cả những điều này cho bạn.

Làm sao để chọn pin sạc cho đèn?

Có một số loại pin trên thị trường cho đèn năng lượng mặt trời: Pin axit-chì, pin AGM, pin chu kỳ sâu tế bào gel và pin lithium. Pin AGM và pin chu kỳ sâu tế bào gel là các loại pin axit-chì khác. Hãy xem đặc điểm của từng loại, sau đó chúng ta sẽ biết cái nào tốt hơn cho đèn đường năng lượng mặt trời.

Pin axít chì

Pin axít chì đã được sử dụng hơn 130 năm trong nhiều ứng dụng và chúng vẫn là loại pin sạc được sử dụng rộng rãi nhất cho các ứng dụng lưu trữ quy mô vừa và nhỏ.

Ưu điểm của pin axit-chì: Giá thành rẻ; Nó gần như có thể tái chế hoàn toàn; Đáng tin cậy và chịu đựng được sự lạm dụng; nó có sẵn ở nhiều hình dạng và kích thước khác nhau; chịu được quá tải; tự phóng điện thấp.

Nhược điểm của pin axít chì: Nặng và cồng kềnh; không thích hợp để sạc nhanh; phụ thuộc vào chì độc hại và hạn chế, không thân thiện với môi trường; nhiệt độ trên 20ºC làm giảm tuổi thọ của pin chì nhanh chóng; vòng đời giới hạn, nó có nghĩa là thời gian tồn tại ngắn.

Pin AGM

Pin có tấm lót thủy tinh hấp thụ (AGM) có lưới sợi thủy tinh giữa dùng để chứa chất điện phân và ngăn cách đã được thị trường ưa chuộng trong vài thập kỷ qua, chủ yếu được sử dụng trong các phương tiện quân sự như một nguồn dự phòng và xe hạng nặng chẳng hạn như xe tải đường dài.

Ưu điểm của pin AGM: Sạc nhanh, sạc nhanh gấp 5 lần so với công nghệ ngập; bảo trì miễn phí; khả năng tự phóng điện thấp; chống tràn, vì các tấm kính giữ chất điện phân tại chỗ; Nhịp cuộc sống dài hơn; bền và có thể chịu được các biến đổi nhiệt độ khắc nghiệt.

Nhược điểm của pin AGM: Nặng và cồng kềnh, năng lượng riêng thấp; giá cao; khả năng chịu quá tải thấp và điện áp cao; năng lực giảm dần.

Pin chu kỳ sâu tế bào gel

Pin gel tương tự như pin AGM vì chất điện phân bị lơ lửng, điểm khác biệt là pin AGM là pin ướt và pin gel có phụ gia silica để thiết lập hoặc làm cứng chất điện phân.

Lợi thế của pin chu kỳ sâu tế bào gel: Giúp bạn không bị rò rỉ axit và bảo trì thường xuyên; lưới chống ăn mòn cho phép tuổi thọ cao lên đến 10 năm; tự phóng điện thấp; nhiều chu kỳ sạc / xả hơn; kéo dài hơn một chút trong các ứng dụng thời tiết nóng.

Nhược điểm của pin chu kỳ sâu tế bào gel: Điện áp sạc lại thấp hơn; nhạy cảm với sạc quá điện áp; Nặng và cồng kềnh, năng lượng riêng thấp.

Pin lithium

Pin lithium có kim loại lithium làm cực dương. Trong thập kỷ qua, lithium đã được chứng minh là công nghệ pin cực kỳ đáng tin cậy. Pin Lithium được sử dụng rộng rãi trong ô tô điện, điện thoại di động, máy ảnh, máy tính xách tay và các thiết bị di động khác. Pin Lithium thậm chí còn được sử dụng để lưu trữ năng lượng trong lưới điện. Vì vậy, có vẻ như sẽ có rất nhiều lợi thế của pin lithium so với các loại pin truyền thống hơn như pin axit-chì.

Đối với đèn đường năng lượng mặt trời, pin lithium iron phosphate (pin LiFePO4) thường được sử dụng. Đây là một loại pin lithium-ion sử dụng LiFePO4 làm vật liệu cực âm và điện cực cacbon graphit với lớp nền kim loại làm cực dương

Lợi ích của pin lithium iron phosphate:

Tuổi thọ dài hơn: Pin Lithium iron phosphate sống tới 5000 chu kỳ ở độ sâu xả 80 phần trăm, mà không giảm hiệu suất. Đảm bảo tuổi thọ từ 8-10 năm. Trong khi một số loại pin axit-chì chỉ có 300 chu kỳ và thời gian sử dụng chỉ hai năm.

Không cần bảo trì: Không cần bảo trì để kéo dài tuổi thọ của chúng. Pin không hiển thị hiệu ứng bộ nhớ. Có thể lưu trữ trong thời gian dài do khả năng tự phóng điện thấp.

An toàn và thân thiện với ECO: Pin LiFePO4 không chứa kim loại nặng và kim loại đất hiếm. Đó là tính ổn định về nhiệt và hóa học, giúp cải thiện độ an toàn của pin.

Kích thước nhỏ gọn: So với pin axit-chì, pin LiFePO4 tương đối nhỏ và nhẹ. Bởi vì nó cung cấp mật độ năng lượng cao. Ngày nay khoảng 160Wh / kg – 185Wh / kg.

Hiệu quả cao: Sạc và xả nhanh. Sạc nhanh giúp giảm thời gian chết và tăng hiệu quả. Dòng xung phóng điện cao cung cấp các vụ nổ công suất trong một khoảng thời gian ngắn.

Tóm tắt: Sau khi so sánh pin axit-chì và pin lithium, chúng ta sẽ biết rằng pin lithium là lý tưởng cho đèn đường năng lượng mặt trời. Vì tấm pin, pin và thiết bị chiếu sáng đều được lắp trên đỉnh cột và phải chịu được gió lớn nên nó yêu cầu phải nhẹ. Pin nên có mật độ năng lượng cao để có nhiều ngày dự phòng hơn.

Pin axít chì có thể phù hợp với một loại đèn năng lượng mặt trời khác do giá thành rẻ nhưng không tốt hơn đối với đèn đường.

Làm thế nào để chọn được một bộ điều khiển sạc tốt cho đèn?

Điều quan trọng nhất của bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời là kiểm soát tốt quá trình sạc và xả, bảo vệ pin và tấm pin để chúng có tuổi thọ lâu nhất có thể.

Có hai loại bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời trên thị trường: Điều chế độ rộng xung (PWM) và theo dõi điểm công suất tối đa (MPPT)

PWM có chi phí thấp nhưng không hiệu quả bằng MPPT. MPPT có thể cung cấp cho bạn năng lượng nhiều hơn tới 30% so với PWM, nó cũng cho phép các chuỗi của bảng được kết nối nối tiếp để có điện áp cao hơn, giữ cường độ dòng điện thấp hơn và kích thước dây nhỏ hơn, đặc biệt là đối với các dây dài chạy đến mảng PV

Để chọn một bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời phù hợp, chúng ta phải biết một số thông tin, chẳng hạn như Công suất của pin mặt trời, điện áp của pin, sau đó chúng tôi có thể tính toán amps của bộ điều khiển năng lượng mặt trời.

Ví dụ, pin năng lượng mặt trời 100 watt / pin 12 volt = 8,3 amps. Sau đó, bộ điều khiển sạc 10A là ok cho bạn, nếu sử dụng tấm 200w và pin 12v, bạn phải đến bộ điều khiển sạc 20A.

Nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời sẽ chọn một bộ điều khiển sạc phù hợp, một số bộ điều khiển được xây dựng bên trong vỏ đèn. Bạn có thể kiểm tra nó với nhà cung cấp của bạn.

Làm thế nào để chọn bộ cảm biến cho đèn đường năng lượng mặt trời ?

Vì năng lượng dự trữ trong pin là có hạn, nên để tiết kiệm năng lượng hơn, nó cần có các cảm biến. Chủ yếu có hai loại cảm biến trên thị trường: Cảm biến từ hoàng hôn đến bình minh, cảm biến chuyển động (cảm biến chuyển động). Hãy kiểm tra sự khác biệt của chúng và bạn có thể chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Cảm biến từ hoàng hôn đến bình minh (cảm biến ánh sáng)

Đèn LED từ hoàng hôn đến bình minh bật và tắt theo lượng ánh sáng chạm đến cảm biến của ánh sáng, làm cho chúng phù hợp với các khu vực ngoài trời như sân, đường phố, lòng đường, bãi đậu xe và các khu vực ngoài trời khác. Tính năng của nó sử dụng một tế bào quang điện nhỏ để phát hiện sự hiện diện của ánh sáng sẵn có và / hoặc hiện có. Nếu ánh sáng được phát hiện, đèn chuyển động sẽ không kích hoạt, vì vậy vào ban ngày khi đủ ánh sáng tự nhiên, đèn LED sẽ không hoạt động. Khi trời tối vào ban đêm, cảm biến không thể phát hiện ánh sáng, điều này sẽ khiến đèn LED hoạt động.

Ưu điểm: Nó được tự động kích hoạt bật và tắt và bảo trì thấp.

Nhược điểm: Vào mùa mưa, đèn đường năng lượng mặt trời không phải là giải pháp tiết kiệm năng lượng tốt nhất.

Máy dò chuyển động (Cảm biến chuyển động)

Cảm biến chuyển động sử dụng một hoặc nhiều công nghệ để phát hiện chuyển động trong một khu vực. Đèn đường năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động tự động kích hoạt khi phát hiện có xe hơi hoặc người đi bộ trong khu vực. Nếu không có hoạt động nào trong khu vực, đèn sẽ tự động được điều chỉnh đến mức ánh sáng tối thiểu được tối ưu hóa. Do đó có thể tiết kiệm năng lượng cho nhiều ngày dự phòng hơn.

Đèn đường năng lượng mặt trời thông minh với cảm biến chuyển động tiết kiệm năng lượng đáng kể, ánh sáng chỉ được cung cấp khi cần thiết. Nó hoàn hảo cho các khu vực ẩm ướt.

Làm thế nào để chọn cột điện cho đèn đường ?

Cột hỗ trợ tất cả các thành phần của đèn đường năng lượng mặt trời. Nó phải đủ mạnh và bền. Chủ yếu có hai chất liệu làm cột đèn: Thép không gỉ và nhôm. Mỗi người trong số họ có những ưu điểm của nó và phù hợp với các lĩnh vực khác nhau.

Cột đèn inox: Inox là vật liệu có độ bền cao hơn, phù hợp với những nơi có gió lớn chịu được tải trọng lớn và nặng. Cột thép không gỉ liền mạch đủ bền với tuổi thọ hơn 50 năm. Vì vậy, nếu đèn năng lượng mặt trời dành cho đường phố, lòng đường hoặc ở bất kỳ khu vực ngoài trời nào có thể có gió lớn như bão, thì tốt hơn nên sử dụng thép không gỉ.

Cột đèn nhôm: Nhôm dễ dàng gia công thành các hình dạng khác nhau, rất lý tưởng để làm cột đèn trang trí. Nó chủ yếu dành cho đèn sân. Nếu bạn cần lắp đặt đèn năng lượng mặt trời bãi đậu xe trong sân của bạn, nếu tất cả các thiết bị như đèn chiếu sáng, pin và tấm pin không nặng, thì cột nhôm đẹp là sự lựa chọn của bạn.

Kết luận

Chúng ta biết rằng sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời là một cách tốt để bảo vệ môi trường. Làm thế nào để chọn mua đèn đường năng lượng mặt trời phù hợp gồm nhiều công việc và mất thời gian. Sau phần giải thích ở trên của chúng tôi, chúc bạn hiểu rõ và làm cho công việc này dễ dàng hơn. Điều quan trọng nhất là chọn sản xuất chuyên nghiệp.

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến đèn, vui lòng bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

You Might Also Like

Trả lời