Đèn rọi chiếu sáng năng lượng mặt trời tốt nhất sẽ không chỉ tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn mà còn mang đến cho nhà một vẻ ngoài tuyệt vời.

Ngoài ra, đèn chiếu sáng ngoại thất và sân vườn nâng cao giá trị của ngôi nhà. Nếu bạn nghe thấy một số tiếng ồn ào ngoài trời, bạn không muốn bước ra ngoài trong bóng tối. Do đó, bạn muốn giữ cho môi trường xung quanh luôn được chiếu sáng tốt. Nếu bạn sử dụng tùy chọn loại đèn lưới điện để chiếu sáng, bạn sẽ phải trả một hóa đơn rất lớn

Rất may, bạn có những chiếc đèn rọi chiếu sáng năng lượng mặt trời tốt nhất, Chúng đi kèm với pin sạc và tấm pin mặt trời, mang lại nhiều lợi ích

Xin lưu ý, bạn thực sự cần đèn rọi năng lượng mặt trời ngoài trời tốt nhất, hãy tiếp tục đọc để xem đánh giá của chúng tôi về đèn tốt nhất.

Contents

Đánh giá đèn rọi năng lượng mặt trời tốt nhất năm 2024

Có rất nhiều mẫu đèn rọi ngoài trời. Trước tiên, bạn cần đọc các đèn mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn ở đây. Bằng cách đó, bạn sẽ biết điều gì sẽ mang lại cho bạn giá trị đồng tiền.

Đèn rọi cắm đất năng lượng mặt trời PL-26

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời không rườm rà với hiệu suất toàn diện, bạn nên thử loại này. Vì ánh sáng tập trung của đèn, bạn có thể cài đặt nó để thắp sáng đường lái xe của bạn.

Đặc trưng

Không có gì có thể đánh bại các tính năng có thể điều chỉnh linh hoạt của đèn rọi năng lượng mặt trời này. Do đó, bạn có thể yêu thích thiết kế nhỏ gọn nhưng có thể điều chỉnh tùy ý được. Ví dụ, bạn có thể điều chỉnh tấm pin riêng biệt mà không ảnh hưởng đến ánh sáng. Bạn có thể đặt tấm pin theo cách sao cho nó thu được nhiều ánh sáng mặt trời nhất. Mặt khác, đèn có thể điều chỉnh lên đến 180°.

Tỷ lệ chuyển đổi của một pin mặt trời là rất quan trọng. Điều này cho phép đèn sạc nhanh hơn với thời gian ngắn hơn. Với tấm pin 2V 100mA đèn có thời gian sạc khá ngắn chỉ từ 4 – 5 giờ nắng. Dung lượng pin 600 mAH sẽ cho bạn thời gian sử dụng đèn lên đến tối đa 9 tiếng.

Điều quan trọng nữa là bạn sẽ để đèn này ở ngoài trời và bạn quan tâm liệu chúng có hư hại khi gặp mưa gió hay không. Bạn có thể yên tâm về chiếc đèn này nhé. Chúng được làm toàn bộ từ nhựa ABS có khả năng chống nước, chống bụi cao và chúng được xếp hạng tới IP65 nên hoàn toàn thích hợp cho chúng có thể hoạt động ngoài trời mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Ưu điểm

 • Mức độ sáng tốt từ đèn
 • Bạn có thể để nó ở ngoài trời trong mọi loại thời tiết
 • Tùy chỉnh linh hoạt theo mọi hướng bạn muốn
 • Giá khá rẻ

Kết luận

Loại đèn hoạt động tốt này có thể chịu được sương giá, mưa xối xả và nắng hè mà không bị hư hại.

Xem giá đèn: https://denlednangluongmattroi.net.vn/product/den-roi-cam-dat-pl-26/

Đèn chiếu rọi chạy năng lượng mặt trời PL-24

Những chiếc đèn này có chất lượng cao, được làm bằng nhựa ABS. Ngoài ra, chúng tạo ra ánh sáng trắng mát để chúng có thể thực sự sáng khi bạn cần. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thắp sáng khu vườn của mình mà không cần hóa đơn tiền điện cao ngất ngưởng, bạn có thể muốn thử những chiếc đèn năng lượng này.

Đặc trưng

Khi bạn mua những chiếc đèn này, bạn sẽ cần phải lắp đặt chúng. Nhưng bạn yên tâm, chúng lắp đặt rất đơn giản, chỉ cần bạn nối các thanh khúc lại với nhau và lựa chọn một vị trí thích hợp cắm đèn xuống đất là xong ngay. Bạn cũng có thể lắp đặt chúng trên trường với bộ vít bên trong.

Bạn có thể lắp đặt đèn ở ngoài trời và lãng quên nó đi. Nó có khả năng chống sương giá, chống thấm nước và cách nhiệt. Do đó, ngay cả khi nhiệt độ ở mức khắc nghiệt vào mùa hè hoặc mùa đông, bạn không cần phải gỡ cài đặt hoặc mang chúng vào. Chúng có xếp hạng chống thấm nước là IP65.

Khi bạn đang đi du lịch, bạn cần có đèn chiếu sáng như đèn ngoài trời năng lượng mặt trời để đảm bảo an toàn. Đồng thời, chúng có chức năng tự động bật, tắt và nạp điện. Vì vậy, ngay cả khi bạn đi du lịch trong nhiều tháng, chúng cũng sẽ tự hoạt động vào lúc hoàng hôn và tắt đi lúc bình minh một cách tự động nhất.

Đèn rất đơn giản và dễ sử dụng. Ví dụ, chúng chỉ có hai chế độ màu chiếu sáng – trắng và vàng. Ở chế độ sáng nào thì đèn cũng có thể hoạt động liên tục từ 6 – 9 giờ liên lục và chỉ mất khoảng 5 tiếng để nạp đầy năng lượng điện.

Ưu điểm

 • Pin dung lượng cao 2000mAh
 • 2 Phương pháp cài đặt
 • Tốt cho các mục đích sử dụng khác nhau như chiếu sáng hồ bơi hoặc chiếu sáng sân vườn
 • Ánh sáng trắng mát thực sự sáng

Kết luận

Cấu trúc chắc chắn của những chiếc đèn này làm cho chúng tốt trong việc lắp đặt và sử dụng ngoài trời. Các chức năng quan trọng nhất được tự động hóa. Do đó, một khi bạn thiết lập chúng, bạn đã hoàn tất.

Xem giá đèn: https://denlednangluongmattroi.net.vn/product/den-chieu-roi-pl-24/

Đèn rọi tiểu cảnh năng lượng mặt trời GV-PL24C (7 màu)

Với một chiếc đèn rọi có thể chiếu 7 màu sắc này, bạn đã suy nghĩ sẽ dùng chúng như thế nào cho hợp lý nhất chưa, câu trả lời trong đầu bạn là rất nhiều phải không. Đúng vậy, khả năng ứng dụng của chúng là vô hạn, bạn có thể chiếu lên khu vườn, lối đi, trên tường và thậm chí là trang trí cho những buổi tiệc, sân khấu thêm nhiều màu sắc hơn nữa.

Đặc trưng

Đầu tiên, đèn rọi năng lượng mặt trời rất đơn giản để cài đặt vì chúng là một đơn vị nhỏ gọn, để lắp đặt, bạn chỉ cần cắm xuống đất và bật công tắc là xong. Bạn cũng có thể treo chúng trên tường với bộ vít có sẵn cho bạn.

Đèn và tấm pin được gắn vào trục đi xuống đất. Tuy nhiên, đèn ở phía trước và tấm pin ở phía sau. Cũng cần lưu ý rằng, pin năng lượng mặt trời và đèn chiếu sáng tại chỗ có thể điều chỉnh độc lập. Do đó, bạn có thể đặt tấm pin ở vị trí mà nó sẽ thu được nhiều ánh nắng mặt trời nhất.

Đèn có 2 chế độ cho bạn tùy ý chỉnh theo sở thích, thứ nhất đèn ở chế độ 1 màu ổn định, bạn chỉ việc chọn màu cho chiếu sáng liên tục là xong, thứ hai, bạn có thể lựa chọn nhiều màu với nhau cùng một lúc, phát ra nhiều ánh sáng màu khác nhau tạo điểm nhấn cho nơi bạn lắp đặt chúng.

Đèn được làm từ nhưa ABS có xếp hạng IP65 mang lại độ bền cực tốt cho đèn hoạt động dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đèn có thể chiếu sáng liên tục từ 8 – 12 tiếng nên bạn hoàn toàn yên tâm là khu vực của bạn luôn tràn ngập trong ánh sáng muôn màu.

Tấm pin đa tinh thể 2W có tỷ lệ chuyển đổi năng lượng điện cao. Do đó, nó sẽ thu hoạch được nhiều năng lượng từ ánh nắng mặt trời.

Ưu điểm

 • Pin lithium chất lượng cao 3.7V 2200mAh để lưu trữ năng lượng
 • Nó có mức độ sáng cao, thay đổi màu sắc tùy chọn
 • Bạn có thể xoay đèn chiếu sáng tại chỗ lên đến 180 độ
 • Đèn tự động bật sáng khi cảm nhận được bóng tối

Kết luận

Đây thật sự là một chiếc đèn rọi 7 màu tuyệt vời, khả năng ứng dụng mà chúng mang lại và rất nhiều. Tuy nhiên, hãy đặt nó ở nơi không có bóng râm để nó có thể thu được nhiều năng lượng, cho thời gian đèn sáng lâu nhất có thể. 

Đèn chiếu điểm năng lượng mặt trời DBF

Đèn chiếu điểm ngoài trời DBF dành cho những người thích nhìn thấy một số màu sắc trong sân, đường lái xe hoặc không gian bên ngoài khác của họ. So với nhiều đèn chiếu sáng điện mặt trời tốt nhất, giá của những đèn này phải chăng hơn. Nhưng trước tiên, các tính năng…

Đặc trưng

Với đèn DBF, bạn có cơ hội lựa chọn trong số 7 màu sắc. Do đó, bạn có thể sử dụng những chiếc đèn này để thêm sự chỉnh chu và phong cách cho một sân vườn hoặc khu vườn buồn tẻ. Trong cùng một dòng, bạn có thể sử dụng những chiếc đèn này cho Giáng sinh, Halloween, ngày kỷ niệm, sinh nhật và những ngày đặc biệt khác.

Ngoài việc thay đổi màu sắc, bạn cũng có tùy chọn khóa màu cho màu mà bạn yêu thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn ba màu chủ yếu là đỏ, xanh lá cây và xanh lam. Bằng cách đó, khi đèn bật sáng, nó sẽ chuyển đổi không liên tục giữa ba đèn.

Một trong những thứ quan trọng nhất của đèn năng lượng mặt trời ngoài trời là pin. Do đó, đèn chiếu điểm ngoài trời màu DBF đi kèm với pin 2200mAh. Sau một ngày sạc đầy, bạn có thể có tới 8 giờ sáng hoặc thậm chí nhiều hơn. Ngoài ra, trong mùa đông, những chiếc đèn này có thể chạy đến 6 giờ. Cũng cần lưu ý rằng, các đèn này có chức năng tự động bật / tắt.

Khi nói đến chất lượng của ánh sáng, đèn chiếu điểm này có 18 đèn LED. Ngoài ra, so với các loại đèn khác trên thị trường, loại đèn này dường như có tiêu cự hẹp hơn. Do đó, nó có thể làm nổi bật một số tính năng nhất định trong khu vườn của bạn và sau đó chiếu sáng chúng bằng màu sắc.

Ưu điểm

 • Thời gian hoạt động lâu dài ngay cả trong mùa đông
 • Chức năng tự động bật và tắt từ hoàng hôn đến bình minh
 • Có xếp hạng chống thấm nước cao IP67 nên bạn có thể lắp đặt nó ở ngoài trời
 • Bạn có thể đẩy nó xuống đất bằng cọc hoặc gắn nó lên tường

Kết luận

Nếu bạn muốn thiết lập chủ đề bữa tiệc trong khu vườn, đường lái xe hoặc bãi cỏ của mình, bạn có thể mua đèn chiếu điểm ngoài trời DBF. Nó có 7 màu, bạn có thể thiết lập để thay đổi tự động để tạo hiệu ứng nổi bật. 

Đèn chiếu sáng điểm cảnh quan năng lượng mặt trời LITOM

Trên trang web của nhà sản xuất, đèn chiếu sáng ngoài trời Litom 12-LED là một trong những sản phẩm bán chạy nhất. Khi bạn nhìn thấy các tính năng của nó, bạn sẽ dễ dàng hiểu tại sao. Hãy đọc tiếp.

Đặc trưng

Đầu tiên, khả năng sử dụng của loại đèn này nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Ví dụ, đèn chiếu điểm có góc rộng 120 độ. Do đó, nó sẽ chiếu sáng một không gian lớn hơn. Đồng thời, bản thân pin mặt trời có thể điều chỉnh 90 độ. Do đó, bạn có thể đặt nó để thu được nhiều ánh sáng mặt trời nhất.

Thứ hai, đèn chiếu sáng tại chỗ có hai chế độ chiếu sáng. Ví dụ, nó có thể phát sáng siêu sáng trong trường hợp đó nó sẽ chạy trong 6 giờ. Ngoài ra, máy còn có chế độ sáng thấp với thời gian hoạt động là 6 giờ. Cũng cần lưu ý thêm, đèn có chức năng tự động bật / tắt nên đèn siêu sáng.

Thứ ba, đèn có thiết kế bền đẹp. Cũng lưu ý, chúng có xếp hạng chống nước IP67. Do đó, nó sẽ không chịu thiệt hại ngay cả trong tuyết, mưa tuyết, gió và mưa. Ngoài ra, nó cũng có khả năng chịu nhiệt, vì vậy nó sẽ mang lại cho bạn giá trị đồng tiền.

Ưu điểm

 • Dễ dàng lắp đặt dưới đất với cọc hoặc trên tường
 • Ánh sáng trắng mát rất sáng
 • Chạy trên công nghệ được cấp bằng sáng chế
 • Dễ dàng cài đặt và bật / tắt tự động

Kết luận

Bạn có thể sử dụng nó trên boong, hồ bơi, sân vườn và cũng có thể làm đèn tường.

Đèn rọi solar Claoner

Gói 2 đèn rọi năng lượng mặt trời này từ Claoner có thể vẫn là ưu đãi tốt nhất mà bạn sẽ nhận được. Ví dụ, chúng có giá cả phải chăng. Ngoài ra, mỗi đèn chiếu điểm có 32 đèn LED để có nhiều ánh sáng hơn. Tuy nhiên, hãy kiểm tra các tính năng trước khi bạn có thể chi trả tiền của mình.

Đặc trưng

Đầu tiên, bạn sẽ có được một góc chiếu sáng tốt ở 150°, nhưng góc rất lớn này hoàn toàn không làm phân tán ánh sáng. Do đó, bạn có thể sử dụng ánh sáng này để tập trung vào một số phần của khu vườn mà bạn muốn mọi người nhìn thấy nhiều hơn. Ngoài ra, với mức sáng 1200 Lumens, đèn này sẽ chiếu sáng rất tốt.

Thứ hai, đèn có ba chế độ sáng. Do đó, bạn có thể chọn một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Trong cùng một dòng, một số người chỉ muốn để ánh sáng của họ ở cài đặt “Luôn bật”. Trong trường hợp này, chúng sẽ tự động bật vào lúc hoàng hôn và tự động tắt lúc bình minh. Bạn cũng có thể thấy đèn ở các chế độ sáng thấp, trung bình và cao (tương ứng 24 giờ, 12 giờ và 6 giờ).

Thứ ba, tấm silicon đa tinh thể có tỷ lệ chuyển đổi cao là 20% của tất cả ánh sáng mặt trời chiếu vào nó. Do đó, bạn có thể thắp sáng sân hoặc vườn của mình mà không cần tốn kém tiền điện. Tỷ lệ chuyển đổi của tấm pin mặt trời xác định thời gian chạy mà bạn sẽ có từ pin.

Khi bạn mua đèn chiếu điểm để lắp đặt ngoài trời, bạn muốn nó có thể sử dụng được trong các loại điều kiện khác nhau. Trong trường hợp này, bạn sẽ không phải thất vọng vì đèn này có chỉ số chống thấm nước cao là IP67. Do đó, bạn có thể để nó ở ngoài trời trong mọi loại thời tiết. Ngoài ra, nó được làm bằng nhựa ABS cao cấp không dễ bị nứt vỡ.

Ưu điểm

 • Dễ dàng gắn trên mặt đất bằng cọc hoặc trên tường (đi kèm với vít)
 • Có thể ở bên ngoài ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt
 • Chúng là một trong những giá cả phải chăng nhất trên thị trường
 • Thiết kế nhỏ gọn có nghĩa là mặt trời quay về một hướng

Kết luận

Đèn này hoạt động như quảng cáo. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một ánh sáng tập trung có thể chiếu sáng khu vườn hoặc bãi cỏ của bạn, thì đây có thể là đèn lý tưởng cho bạn.

Đèn chiếu rọi năng lượng mặt trời APONUO

Đôi khi, một nhà sản xuất đèn năng lượng mặt trời sẽ cố gắng phá vỡ các tiêu chuẩn để tạo ra thứ gì đó độc đáo và có chất lượng vượt trội. Ví dụ như APONUO mang đến cho bạn loại đèn chất lượng cao này với vỏ hợp kim nhôm thay vì nhựa ABS thường được sử dụng. Ngoài ra, có nhiều tính năng khác, như bạn sẽ thấy bên dưới.

Đặc trưng

Bạn sẽ nhận được một pin sạc 4000mAh khổng lồ cung cấp năng lượng cho bốn đèn chiếu sáng. Hầu hết các đèn khác mà chúng tôi đã xem xét ở đây đều có dung lượng pin từ 2000 đến 2200mAh. Do đó, dung lượng cao hơn có nghĩa là thời gian sạc lâu hơn. Vì vậy, sạc pin này có thể kéo dài đến 12 giờ!

Bạn nhận được phần cứng lắp đặt trên tường cũng như các cọc chất lượng cao để bạn có thể lắp đặt dưới đất nếu muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp đặt tấm pin một cách độc lập và sau đó kết nối các đèn với cáp dài 3 mét được cung cấp. Vì vậy, bạn có thể quay đèn về nhiều hướng khác nhau.

Bạn có thể điều chỉnh tấm theo bất kỳ cách nào bạn thích. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh đèn chiếu một góc lên đến 270 °. Ngoài ra, việc sử dụng hợp kim nhôm cho phép bạn sử dụng đèn ngoài trời tiếp xúc với các yếu tố.

Ưu điểm

 • Chất lượng cao xây dựng bằng hợp kim nhôm
 • Thời gian hoạt động lâu dài sau khi được sạc đầy
 • Vì đèn kết nối bằng cáp dài 9,8 feet nên có thể dễ dàng lắp đặt tấm pin ở nơi bạn muốn
 • Chúng tự động bật vào lúc hoàng hôn và tắt lúc bình minh

Kết luận

Sau khi bạn lắp đặt tấm thu năng lượng mặt trời ở nơi bạn muốn, chỉ cần cho nó một hoặc hai ngày để sạc đầy. Sau đó, bạn sử dụng khá vô tư.

Đèn chiếu rọi năng lượng mặt trời ngoài trời JSOT

Đèn rọi năng lượng mặt trời ngoài trời JSOT rất hiệu quả và mang lại hiệu suất chiếu sáng tổng thể tốt. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một loại đèn để chiếu sáng các cây nhỏ, đường lái xe và các tính năng khác trong không gian ngoài trời của mình, thì đây có thể là nó.

Đặc trưng

Đèn này có hai khớp nối, giúp bạn có thể điều chỉnh ánh sáng và tấm pin một cách độc lập. Ngoài ra, với bản nâng cấp năm 2020, bạn có thể điều chỉnh tấm pi lên đến 360 °. Mặt khác, đầu đèn có thể điều chỉnh lên đến 120 °.

Có hai chế độ chiếu sáng với đèn này. Do đó, nếu bạn cần chế độ siêu sáng thì chỉ cần đặt ở chế độ cao là đèn sẽ chạy được đến 6 giờ đồng hồ. Ngoài ra, nếu bạn cần ánh sáng sáng từ thấp đến trung bình, hãy đặt ở chế độ thấp. Lưu ý, ở chế độ thấp, thời gian chạy có thể lên đến 10 giờ.

Khoảng cách chiếu sáng của các đèn điểm này là tối đa 10 m. Ngoài ra, đánh giá độ sáng tối đa là 300 lumen, không tệ đối với phạm vi này. Một điều khác mà chúng tôi có thể đề cập ở đây là pin dung lượng cao với mức 2200mAh. Có thể mất đến 7 giờ để sạc đầy vào một ngày sáng.

Ưu điểm

 • Có thể lắp đặt bằng cọc trên đất hoặc trên tường
 • Tự động bật và tắt
 • Thời gian hoạt động tốt ngay cả ở chế độ sáng cao
 • Đánh giá chống thấm nước IP65 là tốt

Kết luận

Đèn này có tỷ lệ chuyển đổi của tấm pin là 19%, do đó, nó sạc pin dung lượng cao trong tối đa 7 giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm một đèn chiếu hiệu suất tầm trung, bạn có thể muốn thử cái này.

Đèn rọi chiếu năng lượng mặt trời Itscool

Đèn rọi chiếu sáng ngoài trời Itscool Solar sẽ tô điểm cho sân hoặc vườn của bạn với ánh sáng trắng dịu mát. Do đó, bạn có thể sử dụng đèn cho mục đích an ninh cũng như làm nổi bật. Tuy nhiên, chỉ điều đó thôi là chưa đủ để giúp bạn đưa ra quyết định. Do đó, hãy tiếp tục đọc để xem các tính năng.

Đặc trưng

Tính năng hấp dẫn nhất về ánh sáng điểm này là 9 màu sắc. Do đó, bạn có thể đặt chúng tự động thay đổi từ cái này sang cái khác để có hiệu quả tối đa. Ngoài ra, bạn có thể khóa thành một màu và đồng thời, bạn có thể chọn ba màu. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn màu trắng cho độ sáng lý tưởng.

Lý do mua đèn năng lượng mặt trời là để thắp sáng và trang trí cho không gian ngoài trời. Do đó, bạn có thể đánh giá cao rằng một ngày sạc đầy có thể cung cấp cho bạn thời gian hoạt động lên đến 16 giờ. Ngoài ra, 7 giờ là đủ để sạc đầy pin dưới ánh nắng chói chang.

Với chức năng tự động bật và tắt, bạn không cần phải lo lắng ngay cả khi bạn đang đi du lịch. Do đó, khi trời chạng vạng, cảm biến sẽ kích hoạt để đèn tự động bật sáng. Ngoài ra, vào lúc bình minh, cảm biến sẽ tắt đèn.

Bởi vì mặt trời di chuyển trên bầu trời, đèn có khả năng điều chỉnh thực sự có thể giúp ích rất nhiều. Cũng cần lưu ý rằng, với ánh sáng rọi này, tấm pin có thể điều chỉnh gần 180 độ. Do đó, bạn có thể quay nó về phía mặt trời ở góc độ tốt nhất để sạc pin.

Ưu điểm

 • 9 màu thay đổi tự động có thể giúp bạn thiết lập tâm trạng cho bữa tiệc
 • Thời gian hoạt động dài khi nó được sạc đầy
 • Tự động nạp điện và bật / tắt rất hiệu quả
 • Mỗi đèn chiếu điểm đi kèm với bộ điều khiển từ xa riêng

Kết luận

Đèn này hoạt động tốt và có một số tính năng đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, nó hoạt động như quảng cáo và thời gian hoạt động lâu dài khiến nhiều người dùng cảm thấy thích thú.

Đèn rọi năng lượng mặt trời ROSHWEY

Khi bạn muốn chiếu sáng sân, hãy cân nhắc các loại đèn rọi chiếu sáng cho ánh sáng trắng dịu mát. Những cái này sáng hơn những cái có màu xanh lam hoặc tím. Lưu ý rằng, đèn năng lượng mặt trời ROSHWEY ngoài trời đáp ứng được tiêu chí này. Ngoài ra, chúng còn có các tính năng khác.

Đặc trưng

Một trong những lý do tại sao bạn muốn đầu tư vào đèn chiếu sáng là an ninh. Do đó, bạn cần nhiều độ sáng nhất có thể. Điều tốt là đèn này đi kèm với 18 đèn LED cho mỗi cây đèn. Ngoài ra, nó có độ sáng 600 lumen.

Đèn và tấm pin năng lượng mặt trời có thể điều chỉnh độc lập. Ví dụ, ánh sáng điểm có thể được điều chỉnh lên đến 90° trong khi pin lượng mặt trời có thể được điều chỉnh 180°. Do đó, bạn có thể đặt đèn theo cách mà nó sẽ thu được nhiều ánh sáng mặt trời nhất.

Dung lượng pin cũng rất quan trọng. Ví dụ, pin dung lượng cao hơn sẽ tồn tại lâu hơn. Vì thế, đèn này đi kèm với pin 2200mAh. Nếu nó được sạc đầy, thời gian chạy có thể lên đến 10 giờ ở chế độ sáng thấp. Và, thời gian sạc từ 6 đến 8 giờ tùy thuộc vào thời tiết.

Sau khi lắp đặt đèn chiếu sáng bên ngoài, bạn không muốn phải lo lắng về việc tháo chúng ra nếu thời tiết thay đổi. Do đó, đèn ROSHWEY có xếp hạng chống thấm nước là IP65. Nó sẽ chịu được tuyết, gió và lượng mưa.

Ưu điểm

 • Được thiết kế bằng nhựa ABS cao cấp
 • Có thể cung cấp cho bạn thời gian hoạt động lên đến 5 giờ vào những ngày nhiều mây, ít nắng.
 • Chức năng tự động bật và tắt rất hữu ích

Kết luận

Đây là một ánh sáng rọi toàn diện mà không có bất kỳ vấn đề nào. Mặc dù màu hơi vàng nhưng chúng tạo ra một mảng sáng tốt trong vườn hoặc đường lái xe. Về cơ bản, nó hoạt động đúng như quảng cáo.

Những điều cần cân nhắc khi mua đèn rọi chiếu sáng năng lượng mặt trời ngoài trời

Có vẻ như có nhiều điều đối với đèn rọi năng lượng mặt trời tốt nhất hơn là chỉ cung cấp khả năng chiếu sáng. Ví dụ, một số có màu sắc, một số có ánh sáng vàng ấm và một số có ánh sáng trắng dịu. Ngoài ra, một số đắt và một số rẻ. Vì vậy, những gì bạn nên cân nhắc khi mua một bộ?

Thời gian sạc và thời gian chạy

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời ngoài trời sử dụng pin. Vì vậy, tấm pin sạc pin vào ban ngày và ban đêm nó sử dụng năng lượng dự trữ để chiếu sáng. Lưu ý rằng, một số tấm pin có thể sạc pin nhanh, chẳng hạn như trong khoảng 5 giờ. Nhìn chung, khoảng thời gian tốt nhất để sạc ánh sáng tại chỗ là 5 đến 7 giờ.

Ngoài thời gian sạc, thời gian chạy cũng rất quan trọng. Do đó, hãy tìm đèn hứa hẹn thời gian hoạt động ít nhất 8 giờ ở chế độ thấp. Ngoài ra, nếu nó có thể làm được 5 giờ ở chế độ cao, bạn có một cây đèn chiến thắng.

Mức độ sáng

Được đo bằng lumen, mức độ sáng của đèn phải càng cao càng tốt. Do đó, một số đi kèm với 700 lumen và phạm vi chiếu sáng ít nhất 9 m. Ngoài ra, một số có thể cho 2000 lumen. Lưu ý rằng, mức độ sáng cao hơn sẽ tốt hơn nếu bạn cần an ninh nhiều hơn.

Dung lượng pin

Nếu bạn nhìn vào tất cả các đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời trong danh sách của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng hầu hết chúng đều có dung lượng pin là 2000mAh. Những người khác có 2200mAh và những người khác có dung lượng thậm chí cao hơn. Do đó, một lần nữa, đúng như lời khuyên của chúng tôi khi nói đến mức độ sáng, dung lượng pin càng cao càng tốt. Cùng một lưu ý, pin có dung lượng cao sẽ dùng được lâu hơn.

Giá cả và bảo hành / đảm bảo

Một đèn chiếu sáng tốt sẽ có giá vài trăm ngàn. Tuy nhiên, một số có thể cực kỳ xa hoa, tốn kém hơn thế nhiều. Do đó, hãy kiểm tra các tính năng vì trả nhiều tiền hơn và nhận được nhiều tính năng hơn là trả ít hơn và nhận ít tính năng hơn.

Ngoài giá cả, hãy ưu tiên cho đèn chiếu sáng ngoài trời năng lượng mặt trời có chế độ bảo hành và hoàn tiền. Tuy nhiên, một số có bảo hành hoàn tiền trong 30 ngày và hầu như không có bất kỳ bảo hành khác nào. Ngoài ra, những người khác cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong 12 tháng.

Màu sáng

Nếu bạn cần đèn chiếu cho an ninh sân sau, chúng nên đi kèm với ánh sáng trắng ấm hoặc mát. Tuy nhiên, nếu bạn đang mua một đèn rọi cho sân để tổ chức một bữa tiệc, hãy tìm những loại có màu sắc. Ít nhất 7 màu có thể thay đổi tự động có thể thực hiện thủ thuật và thiết lập không khí cho bữa tiệc.

Nếu bạn không muốn có nhiều màu, hãy thử đèn phát sáng màu vàng ấm. Ngoài ra, một số còn có màu xanh lam hoặc pha tím. Do đó, nhu cầu của bạn sẽ quyết định những gì bạn nhận được.

Cảm biến chuyển động

Đối với đèn rọi dùng năng lượng mặt trời có thể có hoặc không có cảm biến chuyển động. Tuy nhiên, những thiết bị đi kèm với cảm biến chuyển động sẽ chiếu sáng rực rỡ trong khoảng 30 giây và sau đó chúng quay trở lại độ sáng thiết lập của chúng. Ngoài ra, chúng có thể phát hiện chuyển động từ khoảng cách 5 m.

Các câu hỏi thường gặp

Trước khi bạn đặt hàng đèn rọi cảnh quan năng lượng mặt trời tốt nhất của mình, bạn có thể có một số câu hỏi. Do đó, đây là một số câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến những chiếc đèn này.

Làm thế nào để bạn cài đặt đèn rọi năng lượng mặt trời?

Đầu tiên, mỗi đèn chiếu rọinăng lượng mặt trời đều đi kèm với bộ cài đặt của nó. Đèn đi kèm chủ yếu là cọc để lắp đặt trên mặt đất. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với vít trong trường hợp bạn muốn lắp đặt nó trên tường. Đồng thời, kiểm tra hướng dẫn sử dụng, nó sẽ có hướng dẫn cài đặt.

Trong quá trình lắp đặt, hãy chọn nơi có ánh nắng trực tiếp nhất. Vì vậy, bạn không nên lắp đặt dưới tán cây để tránh bóng râm.

Đèn rọi mặt trời của tôi nên sáng như thế nào?

Nếu nó có ít nhất 120 lumen, bạn có thể mua nó. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các đèn này đều có xếp hạng độ sáng cao hơn thế nhiều.

Thiết kế tốt nhất cho đèn rọi năng lượng mặt trời ngoài trời là gì?

Hãy tìm một thiết bị đi kèm như một thiết bị nhỏ gọn, nhưng đồng thời có thể được điều chỉnh độc lập. Ví dụ, có thể điều chỉnh tấm pin mà không ảnh hưởng đến cài đặt của đầu đèn.

Cũng cần lưu ý rằng, một số đèn đi kèm với các tấm riêng biệt.

Kết luận:

Với thông tin hữu ích mà bạn thấy ở đây, bây giờ bạn có thể tiếp tục và chọn một đèn rọi ngoài trời.

Những cái mà chúng tôi mang đến cho bạn ở đây đã được chọn tùy thuộc vào khả năng sử dụng, độ sáng, cách lắp đặt và độ hiệu quả của chúng.

Đề xuất của chúng tôi là Đèn rọi chiếu sáng năng lượng mặt trời PL-24. Chúng rất đơn giản để cài đặt. Ngoài ra, chúng còn đi kèm với các tấm pin và đèn có thể điều chỉnh độc lập. Cuối cùng, bạn có thể có thời gian hoạt động lên đến 9 giờ sau khi sạc dưới ánh nắng chói chang cả ngày.

You Might Also Like

Trả lời